Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Bác sĩ thẩm mỹ và tư duy về cái đẹp hoàn hảo không chỉ ở “đôi bàn tay vàng” mà còn ở tâm sáng.

Được ví như “phù thủy sắc đẹp” đem đến niềm vui, hạnh phúc và diện mạo mới cho hàng nghìn người, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Công Hân đã sống và theo đuổi sự nghiệp bằng niềm đam mê và trái tim giàu lòng yêu thương.

Đôi bàn tay “vàng” lấy lại thanh xuân cho hơn 7000 khách hàng

Mong muốn duy trì vẻ đẹp làn da cho phái đẹp Việt, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã bắt tay nghiên cứu và tìm ra phương pháp trẻ hóa khuôn mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chính niềm đam mê và cái tâm của mình, vị chuyên gia sắc đẹp này đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi khi phương pháp không chỉ được phái đẹp Việt biết tới mà còn lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ về dịch vụ đã giúp hơn 7000 khách hàng trong và ngoài nước lấy lại được thanh xuân của mình, bác sĩ Nguyễn Công Hân cho biết: “Nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp hạn chế xâm lấn, có thể giúp xóa nhăn trong tức thì mà không cần người thực hiện phải mất thời nghỉ dưỡng”. Chính những ưu điểm như vậy, phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là hiện đang được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người nổi tiếng như: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Ngọc Diễm, Ca sĩ Phi Nhung,…

nâng cơ trẻ hóa tại Dr.Han
Diện mạo thay đổi rõ rệt của khách hàng thực hiện nâng cơ trẻ hóa tại Dr.Han

Những khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Dr.Han để đôi bàn tay “vàng” bác sĩ Nguyễn Công Hân làm đẹp không hẳn là ở U40, U50 mà ngay từ độ tuổi đôi mươi rất trẻ cũng đã quan tâm phương pháp này. Không chỉ là khách hàng trong nước mà ngay cả Việt Kiều Mỹ, khách hàng quốc tế từ Thụy Điển, Nhật Bản cũng tìm đến, gặp gỡ và gửi gắm mong ước lấy lại thanh xuân cùng Dr.Han.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trao đổi cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân
Vị khách hàng đặc biệt – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trao đổi cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân trước khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa

Gương mặt hài lòng và tự tin sau khi thực hiện phương pháp được như kì vọng, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng chia sẻ nhiều hơn câu chuyện làm đẹp, cuộc sống để trở thành người bạn gần gũi thay vì khoảng cách bác sĩ thẩm mỹ – khách hàng. Chăm sóc khách hàng sau khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Dr.Han để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và ấn tượng với Việt Nam khi khách hàng Việt kiều, quốc tế ghé thăm, đó là tâm huyết bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Tấm lòng và trái tim sáng chắp cánh đam mê chăm sóc vẻ đẹp Việt

Món quà thanh xuân – Làm đẹp chuẩn Mỹ, tâm huyết của bác sĩ Nguyễn Công Hân đã chắp cánh cho bao mong ước trẻ ra cả chục tuổi của bất cứ khách hàng nào. Là người có chuyên môn, tốt nghiệp môi trường giáo dục đào tạo chuyên nghiệp và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hoàn toàn yên tâm với tay nghề bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Không chỉ là đôi bàn tay “phép thuật” níu giữ thanh xuân cho những khách hàng đáng quý của mình, trái tim và tấm lòng của bác sĩ cũng chắp cánh cho đam mê vẻ đẹp Việt. Sự thành công của bác sĩ Nguyễn Công Hân khẳng định vị trí sự phát triển của ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. Không mất thời gian đi lại, chi phí sinh hoạt tại nước ngoài mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể có trong tay địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng của đơn vị dịch vụ thẩm mỹ trong nước như Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han.

Không tự hài lòng với thành tựu hiện tại, bác sĩ Nguyễn Công Hân luôn tự học tập, nghiên cứu trao dồi chuyên môn cùng bác sĩ trong ngành, tài liệu khoa học cập nhật và đề cao tinh thần đào tạo nội bộ cho cộng sự của mình.  Tri thức là vô hạn nhưng bất cứ thông tin mới nhất đều được bác sĩ Nguyễn Công Hân nghiên cứu để tích lũy và ngày càng hoàn thiện các phương pháp làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân nghiên cứu tài liệu mỗi ngày
Bác sĩ Nguyễn Công Hân nghiên cứu tài liệu mỗi ngày

Tổng kết hàng tháng hay cuối mỗi quý, đội ngũ nhân sự cộng tác cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân đều nhìn lại những gì đã thực hiện và đặt mục tiêu cố gắng cho kế hoạch tiếp theo. Đặc biệt, trình độ chuyên môn của các bác sĩ phải nâng cao và ngày càng thành thục để đạt kĩ năng xuất sắc nhất. Đây cũng là người đã truyền động lực và đam mê công việc cho các cộng sự của mình.

đội ngũ bác sĩ Dr.Han
Buổi đào tạo chuyên môn nội bộ của bác sĩ Nguyễn Công Hân và đội ngũ bác sĩ Dr.Han

Công việc bận rộn nhưng vẫn phải tạo ra sự hồi đáp và chăm sóc khách hàng tốt nhất, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng có những áp lực và mệt mỏi riêng. Ngoài chia sẻ cùng đồng nghiệp, gia đình, bạn bè bác sĩ Nguyễn Công Hân còn có cách thư giãn khác với chiếc đàn piano quen thuộc. Là những khúc nhạc nhẹ nhàng, bình yên trong phòng làm việc rộng rãi và bố trí khoa học, thả mình vào khúc nhạc để lấy thêm năng lượng mới.

XEM THÊM >>> Nâng mũi nhân tướng học

XEM THÊM >>> Nâng mũi cấu trúc

XEM THÊM >>> Chỉnh hình đầu mũi

XEM THÊM >>> Tạo hình lỗ mũi

XEM THÊM >>> Trẻ hóa khuôn mặt

XEM THÊM >>> nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Cảm nhận khách hàng
Tin nổi bật
Câu chuyện khách hàng

Erectile dysfunction manpower Vegetables for penis health Reload male enhancement pills Raging bull male enhancement ingredients Is wormwood tea good for erectile dysfunction Erectile dysfunction treatement near me Best size of pennis Pills that will make your penis huge

Call Now