Bí quyết giúp Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên “chặt đẹp” tuổi tác

Luôn giữ được dung mạo hoàn hảo, trẻ trung cùng thời gian – MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến rất nhiều cô gái trẻ tuổi phải ghen tỵ ngay cả khi đã bước vào độ tuổi ngũ tuần. Để duy trì vẻ đẹp “không tuổi”, bóng hồng hải ngoại đã hé lộ bí quyết duy trì nhan sắc với dịch vụ Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Nhan sắc bóng hồng nức danh hải ngoại

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp nức tiếng tại Việt Nam

Là một trong những người đẹp nức tiếng Sài Gòn từ những năm 1975, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được biết tới nhờ xuất thân quý tộc và nhan sắc tuyệt vời. Cô hoạt động với vai trò là một ca sĩ, MC thị trường hải ngoại và liên tục được công chúng săn đón. Hiện nay dù đã bước sang tuổi 54, thế nhưng vẻ đẹp của cô vẫn luôn là đề tài khai thác của ngòi bút báo giới. Kỳ Duyên cho biết cô rất cẩn trọng trong việc lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da và gần đây thật sự bị thuyết phục bởi hiệu quả của dịch vụ Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Dịch vụ trẻ hóa được mệnh danh “thần kỳ”


Phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã đạt giải thưởng danh giá

Ý thức được việc giữ gìn nhan sắc, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn dành rất nhiều thời gian đi tìm hiểu các biện pháp trẻ hóa da công nghệ cao. Tại nước ngoài, cô liên tục nghe đến một dịch vụ trẻ hóa được mệnh danh “thần kỳ” được chính một bác sĩ người Việt nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hơn 7000 khách hàng. Điểm đặc biệt khiến Kỳ Duyên thật sự ấn tượng chính là phương pháp này giúp “cải lão hoàn đồng” từ 10 – 15 tuổi, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà cho hiệu quả duy trì lên tới 20 năm. Hơn thế nữa, đã có rất nhiều người nổi tiếng đồng hành và chứng kiến dịch vụ trẻ hóa da số 1 như ca sĩ Phi Nhung, Diva Thanh Lam, Hoa hậu Ngọc Diễm… Mới đây, phương pháp Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng đã vinh dự nhận giải thưởng danh giá khi lọt vào “Top 10 Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp Quốc Tế Được Tin Dùng 2019”, thể hiện chất lượng uy tín vượt trội của dịch vụ.


Kỳ Duyên đang được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân – “Cha đẻ” của phương pháp trẻ hóa thần kỳ tư vấn

Quá đỗi ngạc nhiên về một dịch vụ thẩm mỹ nổi danh toàn thế giới, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đích thân từ Mỹ về Việt Nam để trải nghiệm trực tiếp tài năng của vị bác sĩ tài hoa Nguyễn Công Hân – “cha đẻ” của phương pháp trẻ hóa Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được ứng dụng trên 30 năm trong lĩnh vực y tế

Sau khi được thăm khám và tư vấn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác: Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được ứng dụng trong ngành y tế trên 30 năm, tương thích với cơ thể người, không gây ra biến chứng hay bị đào thải tự nhiên. Nhờ vậy, kết quả trẻ hóa bền vững vượt trội, có thể duy trì lên tới 20 năm – điều chưa một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn nào có thể thực hiện được. Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ này chính là giảm nếp nhăn cả vùng da cổ bị lão hóa – vốn là khu vực khó xử lý nhất trên vùng mặt.


Bác sĩ Nguyễn Công Hân đang chuẩn bị thực hiện căng chỉ da mặt cho Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “ Bản thân tôi đã từng trải nghiệm rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da, nhưng đúng là phải trực tiếp được bác sĩ Hân thực hiện căng chỉ da mặt cho mới thật sự thấy thanh xuân quay trở lại. Tiếc là tôi đã không biết tới phương pháp này sớm hơn.”
Bạn có hồi hộp đón chờ kết quả trẻ hóa sau khi Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của nữ MC Kỳ Duyên? Liên hệ ngay hot line 1900 23 23 93/ 0901 223 688 để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Cảm nhận khách hàng
Câu chuyện khách hàng