Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Trẻ hóa DIA Lift 7★ là dịch vụ xóa nhăn cao cấp sử dụng chất liệu đặc biệt, duy nhất được áp dụng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han 7★, giúp khắc phục một cách toàn diện các vấn đề lão hóa như: Nếp nhăn, da thiếu tổ chức, da sạm màu,… Vậy phương pháp này được thực hiện theo cơ chế nào và có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Dr.Han tham khảo ngay bài viết dưới đây.

TRẺ ĐẸP TOÀN DIỆN
CHUẨN NHÂN TƯỚNG HỌC
ỨNG DỤNG NHIỀU CHẤT LIỆU HIỆN ĐẠI
TRẺ HÓA VƯỢT TRỘI

CAM KẾT THỰC HIỆN

 • Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han là đơn vị độc quyền sử dụng phương pháp Trẻ hóa bằng chỉ cao cấp Hoa Kỳ và mô nhân tạo.
 • Nơi DUY NHẤT cho khách hàng được trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong.
 • Cam kết sử dụng 100% công nghệ hiện đại, sản phẩm có kiểm định và xuất xứ rõ ràng.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối.

SỞ HỮU VẼ ĐẸP HOÀN HẢO

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Dựa trên tình trạng lão hóa của mỗi khách hàng, bác sĩ lên phác đồ thực hiện, tiến hành thực hiện thủ thuật tiền mê, sau đó dùng chỉ không tiêu Hoa Kỳ kết hợp chỉ silicon Hoa Kỳ để néo căng, nâng đỡ vùng da chảy sệ. Những dùng da thiếu tổ chức bác sĩ áp dụng mô nhân tạo giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện. DIA Lift 7* còn tạo nên sự khác biệt khách hàng sẽ được áp dụng những công nghệ làm đẹp cao cấp như: Laser Hoa Kỳ và dược mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu để tăng tối ưu khả năng trẻ hóa. 
 • Việc hình thành mạng lưới chỉ dưới kết hợp kỹ thuật cố định đầu sợi chỉ ở cốt mạng xương đỉnh đầu giúp nâng đỡ cơ vượt trội, đem lại hiệu quả ngay tức thì. Đặc biệt, sự kết hợp của công nghệ trẻ hóa đỉnh cao, tác động đa tầng và phương pháp cấy sáng da nhanh giúp trẻ lại 20 tuổi.

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR.HAN?

 • Ứng dụng nhân tướng học: DIA Lift 7★ không những là dịch vụ trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài mà còn là phương pháp ứng dụng nhân tướng học giúp ngũ quan trên gương mặt cân xứng và hài hòa, đem lại tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo. 
 • Trẻ hóa vượt trội và toàn diện: Phương pháp DIA Lift 7★ giúp trẻ hóa diện mạo lên tới 20 tuổi.
 • Khách hàng trở thành người thân: Lựa chọn DIA Lift 7★ , bạn sẽ trở thành khách VIP của Viện thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Han, nhận chế độ chăm sóc tận tình, theo sát khách hàng, đưa ra những lời khuyên kịp thời để có được kết quả trẻ hóa tốt nhất.
 • Chất liệu an toàn: Trẻ hóa DIA Lift 7★ là dịch vụ cao cấp nhất của Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Han ứng dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ Silicon Hoa Kỳ, mô nhân tạo,… Đây đều là những chất liệu trẻ hóa tối tân nhất hiện nay, được chứng nhận an toàn của tổ chức FDA.
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
Thăm khám và tư vấn

Bước 2:
Xác định vùng thực hiện

Bước 3:
Gây tê

Bước 4:
Tiến hành trẻ hóa

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN:

 • Thời gian 1 – 2 ngày đầu gương mặt sẽ có hiện tượng hơi căng tức và sưng nề nhưng những biểu hiện đó hoàn toàn bình thường, khách hàng hoàn toàn yên tâm
 • Dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
 • Không nên tác động mạnh vào vùng vừa thực hiện
 • Gội đầu sau 7 ngày thực hiện thẩm mỹ
 • Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và tránh những thực phẩm như thịt gà, hải sản, thịt bò,…

Cảm Nhận Khách Hàng Sau TRẺ HÓA DIA LIFT 7*

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Vùng thực hiệnThời gian thực hiệnChi phí  Hỗ trợBảo Hành
DIA LIFT 7* 90 – 120 phút1.000.000.000Chi phí đi lại, đón tiếpBảo hành 20 năm
Bảo hành chất liệu trọn đời