CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Đề ra thông điệp “Hạnh phúc trong tầm tay”, Tập đoàn HYH đã và đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025, Tập đoàn HYH sẽ trở thành “đế chế” đa ngành hùng mạnh bậc nhất Việt Nam bằng tiềm lực kinh tế vững vàng và đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết.

Sứ mệnh

Với mong muốn đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp và sự thành công của khách hàng khắp năm châu, ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HYH – Bác sĩ – Chuyên gia thẩm mỹ cao cấp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han đã định hướng và không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp cùng hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại phục vụ khách hàng. 

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Hội tụ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện đem tới diện mạo mới hoàn hảo cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Với không gian sang trọng, đẳng cấp quốc tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han đã đem đến cho khách hàng làm đẹp một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và đêm đến sự hài lòng, viên mãn. 

Sáng tạo

Bên cạnh việc liên tục cập nhật các công nghệ máy móc và trang thiết bị tiên tiến, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han còn tìm ra các phương pháp làm đẹp mới giúp chị em nhanh chóng trở lại tuổi xuân một cách an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người