HYH GROUP

Hệ SINH THÁI thẩm mỹ hàng đầu việt nam

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 12 năm qua HYH GROUP đã không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ để trở thành Tập đoàn thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

HỆ SINH THÁI THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với mục tiêu đem tới chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng và giúp khách hàng có được những trải nghiệm toàn diện, Tập đoàn HYH đã xây dựng một Hệ sinh thái Thẩm mỹ bao gồm: Thẩm mỹ viện, Bệnh viện đa khoa, Học viện đào tạo, Viện Nghiên cứu ứng dụng đào tạo dược mỹ phẩm & thẩm mỹ cao, Mỹ phẩm cao cấp, Công ty social. Và dự định sẽ mở rộng Hệ sinh thái thêm các mảng hạ tầng, dân sinh, giao thông vận tải.

Để tạo nên thành công vang dội của Tập đoàn HYH của hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han chính là 2 hệ thống nòng cốt. Thành lập từ năm 2005, Bệnh viên Đa khoa Hữu nghị 103 yên Bái tới nay đã có hơn 2.000.000 lượt khám chữa bệnh và tiếp tục được mở rộng, nâng cấp sau nhiều năm đi vào hoạt động. Tiếp nối thành công của bệnh viện, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han ra đời và đang cung cấp gần 200 danh bạ làm đẹp cho khách hàng trên khắp thế giới. Là đơn vị tiên phong làm đẹp bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ Diamond Fiber, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han đã giúp cho hơn 20.000 khách hàng lấy lại được xuân thì.

2014, Tập đoàn HYH vinh hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng Dược mỹ phẩm lớn hàng đầu Hoa Kỳ, đó là Paula’s Choice. Tính tới nay, Paula’s Choice Việt Nam đã sở hữu gần 1.000 showroom và chuỗi hệ thống phân phối trên toàn quốc cũng như Đông Nam Á. Đánh dấu sự phát triển trong ngành cung cấp mỹ phẩm làm đẹp. Năm 2019, Tập đoàn HYH tiếp tục trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền của thương hiệu Dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetic (Tây Ban Nha) và thực sự trở thành thương hiệu nức lòng chị em.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho Hệ sinh thái, Học viện HYH ra đời với sứ mệnh đào tạo các học viên có niềm đam mê và phát triển ngành làm đẹp trong tương lai. 

Ra đời với mục tiêu tìm ra giải pháp tốt nhất cho làn da người Châu Á, Viện nghiên cứu và ứng dụng đào tạo dược mỹ phẩm & thẩm mỹ công nghệ cao hội tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các khóa đào tạo cũng liên tục được tổ chức nhằm nâng cao tay nghề cho các học viên trong việc ứng dụng mỹ phẩm và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HAN

BỆNH VIÊN ĐA KHOA

Học viện HYH Academy

MỸ PHẨM CAO CẤP

VIỆN NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG ĐÀO TẠO DƯỢC MỸ PHẨM & THẨM MỸ CAO

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành - Giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cái Tâm trong nghề – Đây chính là nền tảng chủ chốt giúp Tập đoàn HYH ngày một thành công và vươn xa hơn nữa.

Tại Tập đoàn HYH, toàn bộ đội ngũ bác sĩ – Chuyên gia đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời thường xuyên được đi đào tạo chuyên sâu theo từng chuyên ngành khác nhau. Luôn đặt chữ Tín – Tâm làm trọng trách, đội ngũ bác sĩ tại Tập đoàn HYH cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại

Liên tục cập nhật các công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất vào làm đẹp như: Revlite, Thermage FLX, CO2 Fractional, Hifu Ultraformer III,…

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Để định vị tên tuổi, khẳng định chỗ đứng hàng đầu trong lòng khách hàng, Tập đoàn HYH không ngừng đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất từ các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn mạnh nhất trên toàn thế giới. 

Khách hàng trải nghiệm thực tế

Giải thưởng danh giá

Chính sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong sự nghiệp làm đẹp trong suốt 15 năm qua, HYH Group đã gặt hái được hơn 50 giải thưởng cao quý.

    Đăng ký tư vấn