Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TRẺ HÓA THÀNH CÔNG

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TRẺ HÓA THÀNH CÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu được đưa vào sử dụng để nâng cơ trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, nổi bật lên  trong những chất liệu đó là chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ silicon Hoa Kỳ và mô nhân tạo SureDerm. Vượt qua được kiểm định khắt khe của FDA, chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ silicon Hoa Kỳ và mô nhân tạo SureDerm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt rất an toàn cho cơ thể.

Có rất nhiều chất liệu được đưa vào trong trẻ hóa
Có rất nhiều chất liệu được đưa vào trong trẻ hóa

Kỹ thuật để thực hiện phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không phải sử dụng dao kéo để thực hiện, mà bác sĩ chỉ dùng dụng cụ chuyên dụng luồn chỉ không tiêu tại vị trí mô cơ chảy xệ đồng thời néo căng, đan kéo thành mạng lưới giúp nâng đỡ vùng da lão hóa được căng phẳng tuyệt đối, xóa mờ nếp nhăn, vết chân chim và khôi phục nhan sắc thanh xuân trong vòng 90 phút. Riêng với mô nhân tạo, bác sĩ phải gây tiền mê để có thể cấy ghép mô nhân tạo giúp nâng đỡ vùng da bị chùng nhão.

Mạng lưới chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi bác sĩ luồn dưới da
Mạng lưới chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi bác sĩ luồn dưới da

Khả năng nâng đỡ cơ da của chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ silicon Hoa Kỳ cũng đạt mức “xuất sắc”. Với cấu tạo là một sợi chỉ rất mảnh, dẻo dai, không bị đứt gãy cho phép nâng đỡ cơ và da chảy xệ theo ý muốn của khách hàng. Tùy theo khách hàng có độ lão hóa ít hay nhiều, chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ silicon Hoa Kỳ sẽ “thiên biến vạn hóa”, nâng đỡ làn da của khách hàng từ mức độ lão hóa ít hay nghiêm trọng. Bên cạnh đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ và chỉ silicon Hoa Kỳ còn giúp tăng khả năng sản sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần thông thường. Mô nhân tạo SureDerm giúp khôi phục lại da nhờ vào việc ghép da, giúp nâng đỡ phần da chùng nhão một cách tối đa, kể cả những trường hợp lão hóa nhất.

Mô nhân tạo SureDerm
Mô nhân tạo SureDerm

Thời gian duy trì của những phương pháp này lên đến 20 năm chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tức là khách hàng chỉ cần đầu tư một lần và từ đó về sau sẽ không cần phải bỏ thêm một khoản tiền nào để nâng cơ trẻ hóa nữa. Không những thế, chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ silicon Hoa Kỳ và mô nhân tạo SureDerm tương thích với cơ thể 100%, sẽ không bị tiêu biến theo thời gian, điều đó giúp hiệu quả được dài lâu.

Khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han với uy tín nhiều năm trong ngành làm đẹp đã và đang áp dụng phương pháp Nâng cơ trẻ hóa làn da tại Dr. Han cho hơn 20.000 khách hàng. Con số khách hàng sẽ còn tăng lên khi các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc nhờ kết quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. Với các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chắc chắn rằng đây là sẽ một điểm đến lý tưởng cho các khách hàng muốn trẻ đẹp bền lâu.

Cảm nhận khách hàng
Tin nổi bật
Câu chuyện khách hàng