Hơn 7000 khách hàng lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han là địa chỉ trẻ hóa tin cậy

Sự tin yêu của khách hàng mang đến niềm tự hào và cũng là nguồn động lực rất lớn giúp cho đội ngũ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện và phát triển mình.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường làm đẹp, chắc chắn, không khó khăn gì để có thể tìm thấy một cơ sở thẩm mỹ có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên, trong lĩnh vực làm đẹp, công nghệ và chất liệu chỉ chiếm một phần, quan trọng hơn cả là bàn tay và con mắt thẩm mỹ của người trực tiếp thực hiện.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tự hào có bác sĩ Nguyễn Công Hân – người trực tiếp thực hiện dịch vụ nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Nhờ bàn tay tài hoa của bác sĩ Nguyễn Công Hân hơn 7000 gương mặt thanh xuân đã được tìm lại. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhờ có sự tin tưởng, lựa chọn của rất nhiều vị khách.

Khách hàng của chúng tôi là những người muốn tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của 20 năm trước và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Minh (Hà Nội) trước và sau khi sử dụng dịch vụ

 Chị Trần Thị Hồng trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, tôi cảm thấy gương mặt đã trẻ ra đến 15 tuổi, những nếp nhăn đã được căng phẳng. Diện mạo trẻ trung này giúp tôi tự tin hơn. Tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường bởi phương pháp không mất thời gian nghỉ dưỡng” – chị Hồng chia sẻ.

Những khách hàng doanh nhân luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong cả công việc và cuộc sống nhưng lại không có quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Rất nhiều doanh nhân như chị Khánh Hà (Hải Phòng) , chị Yến (Bắc Ninh) đã lựa chọn chúng tôi.

Chị Trương Khánh Hà – 45 tuổi – Hải Phòng

Chị Đào Thị Hải Yến – Doanh nhân – 61 tuổi – Bắc Ninh

Khi thực hiện, tôi không thấy đau đớn gì, chỉ thấy mình trẻ ra đến hơn 10 tuổi. Khi từ phòng phẫu thuật xuống, thấy mọi người ồ lên bởi sự thay đổi của tôi. Thật sự tôi rất vui vì có được vẻ đẹp như thời tuổi trẻ” – Chị Yến chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ.

Họ có thể là những người phụ nữ trẻ, luôn chăm sóc cho bản thân mình, luôn hướng đến cái đẹp. Họ tin tưởng và đến với chúng tôi ngay cả khi dấu hiệu lão hóa mới chỉ bắt đầu trên khuôn mặt.

Chị Khánh Hà, 38 tuổi, Nam Định

Chị Hồng, 40 tuổi, Hà Tĩnh

Chị Hằng – 39 tuổi – Hà Nội

Không chỉ thế, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của những khách hàng ngoại quốc, khách hàng Việt kiều từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Chị Hoa – 59 tuổi – Việt kiều Úc

Chị Kim – Việt kiều Mỹ

Chị Trang, 32 tuổi Việt kiều Indonesia

Sinh sống và làm việc ở đất nước có nền khoa học công nghệ phát triển đặc biệt là công nghệ làm đẹp như Nhật Bản, bà Shimada (58 tuổi) vẫn quyết định đến Việt Nam và lựa chọn Dr.Han để sử dụng dịch vụ nâng cơ trẻ hóa.

Bà Shimada nói: “Dù đã thử rất nhiều cách nhưng không thành công, tôi đã rất thất vọng và nản lòng. Nhưng khi đến và thực tế trải nghiệm dịch vụ tại Dr.Han tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình, cảm ơn bác sĩ Hân và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han rất nhiều.”

Bất ngờ hơn, dịch vụ trẻ hóa của Dr.Han cũng đã thuyết phục được cả những khách hàng nam giới, những người tưởng chừng không mấy quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Một vị khách hàng đặc biệt đến từ Thụy Điển – Jens Boerje Nilsson (sinh năm 1947) để tìm lại vẻ thanh xuân của mình 20 năm trước.

Jens Boerje Nilsson trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Sự ủng hộ, ghi nhận của khách hàng luôn là niềm động viên lớn nhất với chúng tôi. Năm 2019, Dr.Han xuất sắc lọt Top 10 “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019” do trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kết nối Doanh nghiệp phối hợp tổ chức. Giải thưởng này là phần thưởng cho những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Dr.Han và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu.

Đừng chần chừ, nếu bạn cũng đang muốn tìm lại vẻ đẹp thanh xuân, hãy đến với chúng tôi ngay hoặc liên hệ theo hotline: 1900 2323 93.

 

 

Cảm nhận khách hàng
Câu chuyện khách hàng