Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Trên gương mặt, dấu hiệu nhận biết lão hóa rõ ràng nhất chính là ở vùng rãnh mũi, má, trước cằm và vùng da quanh mắt.  Nếu như các phương pháp trẻ hóa khác như phẫu thuật căng da, nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ Utherapy, Hifu không đem lại hiệu quả lâu dài quả lâu dài, thì phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han sẽ mang đến một kết quả cực kỳ bất ngờ. 

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
ĐẸP TỰ NHIÊN, MỀM MẠI
HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI
DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

CAM KẾT THỰC HIỆN

 • Là đơn vị ĐỘC QUYỀN sử dụng phương pháp Nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 • Nơi DUY NHẤT khách hàng được trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện 1/3 khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn.
 • 100% công nghệ, sản phẩm đưa vào sử dụng có kiểm định và xuất xứ rõ ràng.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Quy trình kỹ thuật đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối. 

TRẺ LẠI 15 TUỔI CHỈ SAU 90 PHÚT

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Bác sĩ tiến hành đo, thăm khám để đưa ra liệu trình phù hợp nhất với tình trạng lão hóa của khách hàng. Kẻ đường đi của chỉ để khách hàng hình dung rõ nhất về cách thức tiến hành

 • Bác sĩ luôn một đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ dưới da, néo và kéo căng để tạo thành một mạng lưới nâng đỡ cấu trúc da, giúp khắc phục chảy xệ, xóa nếp nhăn. Đầu còn lại bác sĩ gắn vào màng xương đầu giúp không lộ vết tích và giúp mạng lưới chỉ cố định chắc chắn.

 • Khách hàng được xem kết quả sau khi tiến hành 1/3 khuôn mặt, điều chỉnh độ căng theo ý muốn.                                                               

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR. HAN?

 • Chỉ một lần thực hiện, toàn bộ nếp nhăn và chảy xệ sẽ được loại bỏ. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào da tạo thành mạng lưới giúp nâng đỡ da và cơ, kéo căng vùng chảy xệ.

 • Đây là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật bằng chỉ nên đảm bảo tối ưu cho khách hàng. Cùng với đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận là tương thích, không hề gây biến chứng hay khó chịu nào đối với cơ thể.

 • Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi luồn vào da tăng cường tuần hoàn máu, giúp ngăn chặn chảy xệ. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò tạo ra những chấn thương giả giúp cơ thể tăng sinh collagen, elastin gấp 7 lần so với bình thường. Bởi vậy, da mặt sẽ được chăm sóc từ sâu bên trong.                    

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
Thăm khám và tư vấn

Bước 2:
kẺ ĐƯỜNG ĐI CỦA CHỈ

Bước 3:
Gây tê

Bước 4:
Tiến hành nâng cơ trẻ hóa
bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN:

 • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.Tuy nhiên, trong những ngày đầu, nên chườm đá để giảm tình trạng sưng.
 • Vùng da sau điều trị sẽ thấy hơi nhói, sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.
 • Không nên nằm nghiêng, nằm sấp , tiếp xúc, va chạm mạnh vùng mặt sau khi thực hiện
 • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,… để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
 • Sau 1 tháng căng da hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Nâng Cơ Trẻ Hóa Toàn Mặt Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ:

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Vùng thực hiệnThời gian thực hiệnChi phíBảo hànhHỗ trợ
Nâng cơ trẻ hóa 2/3 khuôn mặt (vùng rãnh mũi má, trước cằm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ)45 phút 120.000.000 Bảo hành dịch vụ 10 năm 
Bảo hành chất liệu chỉ trọn đời 
Chi phí di chuyển, nơi lưu trú