Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ

Bạn cảm thấy tự ti bởi chiếc mũi bị lệch vách ngăn, cong vẹo, thấp, tẹt hay gồ ghề. Chiếc mũi chính là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của bạn. Nâng mũi cấu trúc 7 sao bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

Dựa trên tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ thăm khám và lên phác đồ chi tiết trong từng quá trình thực hiện cho từng khách hàng. Đây là phương pháp thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi, dựa vào kỹ thuật vượt trội sẽ mang tới cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mà không để lại sẹo hay biến chứng sau tiểu phẫu.

Nâng mũi cấu trúc 7 sao bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han sẽ tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi, giúp cho chiếc mũi trở nên hài hòa, hoàn hảo với khuôn mặt. Việc can thiệp toàn bộ mũi sẽ được bác sĩ sử dụng chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ và sụn tự thân nhằm tạo dựng sống mũi thẳng, cấu trúc mũi một cách chắc chắn, cố định nhưng không kém phần tự nhiên như sống mũi thật của mình.

Ngoài chất liệu sụn tự thân phù hợp, chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ được sử dụng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận 100% tương thích với cơ thể của người, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong và sau khi thực hiện nâng mũi.

ĐỐI TƯỢNG

 • Mũi xấu bẩm sinh: mũi ngắn, hếch, sống mũi thấp, tẹt, lệch…
 • Mũi có nhiều khuyết điểm: cánh mũi to, khoằm, gồ, bè
 • Mũi bị hỏng: trường hợp mũi bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó không thành công
 • Độ tuổi: nâng mũi lý tưởng nhất và mang lại hiệu quả nhất là từ 18 – 45 tuổi.
 • Mong muốn thay đổi mũi: người có mong muốn sửa mũi theo chuẩn nhân tướng học quả nhất là từ 18 – 45 tuổi.
DÁNG MŨI DỌC DỪA
KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
DUY TRÌ TRỌN ĐỜI
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
 • Nâng mũi cấu trúc 7 sao cao cấp Hoa Kỳ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn nhân tướng học, chiếc mũi cao thanh thoát, hài hòa với gương mặt từ chân mũi, sống mũi cho đến đầu mũi:
 • Sở hữu dáng mũi dọc dừa chuẩn nhân tướng học, vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại
 • So với các phương pháp khác thì nâng mũi cấu trúc 7 sao có thể duy trì hiệu quả lên đến trọn đời
 • Bằng kỹ thuật độc quyền, Nâng mũi cấu trúc 7 sao sẽ rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo
 • Chất liệu sụn bảo hành trọn đời

CAM KẾT THỰC HIỆN

 •  Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han là đơn vị độc quyền sử dụng phương pháp nâng mũi 7 sao kết hợp nhân tướng học.
 •  Cam kết sử dụng 100% công nghệ, sản phẩm,chất liệu có kiểm định và xuất xứ rõ ràng.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Đảm bảo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối.
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bước 2:
XÁC ĐỊNH VÙNG THỰC HIỆN

Bước 3:
GÂY TÊ

Bước 4: TIẾN HÀNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC CAO CẤP HOA KỲ

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Sau khi được tư vấn và thăm khám, dựa trên nguyên nhân và tình trạng cong, lệch của mũi, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác nhằm giúp quá trình đạt hiệu quả cao. Đây là phương pháp thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi giúp dáng mũi được thay đổi toàn diện và phù hợp với khuôn mặt, khắc phục mọi khuyết điểm.
 • Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật tiền mê nhằm giúp khách hàng thoải mái cũng như không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Đối với nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, sụn tự thân được ứng dụng 1/3 đầu mũi giúp tránh tình trạng bị bóng đỏ đầu mũi, còn sụn nhân tạo được ứng dụng vào 2/3 sóng mũi nhằm nâng cao tự nhiên cho mũi. 
 • Bên cạnh đó, phần cánh mũi và xương mũi sẽ được bác sĩ thiết kế theo một kỹ thuật riêng nhằm giúp chiếc mũi hài hòa, cân xứng chuẩn nhân tướng học.

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR. HAN?

 • Sử dụng chất liệu sụn cao cấp Hoa Kỳ được chứng nhận bởi Cục Kiểm Định Chất Lượng Thực Phẩm & Sản Phẩm FDA và Bộ Y tế cấp phép.
 • Kỹ thuật công nghệ độc quyền, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nên đảm bảo quá trình thực hiện không gây biến chứng, không bị kích ứng, an toàn, không đau, không để lại sẹo.
 • Đảm bảo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối.
 • Áp dụng tư duy nhân tướng học để thực hiện chỉnh hình đầu mũi, dáng mũi đẹp tự nhiên.
 • Độ bền cao, Sống mũi được tạo hình tự nhiên, có độ lượn mềm mại. Hoàn toàn không thô cứng như những nơi khác. Đảm bảo an toàn, không xảy ra sự xung khắc, đào thải.
 • Hiệu quả lâu dài: Do được dựng trụ chắc chắn nên kết quả nâng mũi sẽ được duy trì lâu dài. Hạn chế tối đa tình trạng tuột sống, lộ sống như các phương pháp khác.

SỞ HỮU DÁNG MŨI CHUẨN NHÂN TƯỚNG HỌC CHỈ SAU 45 PHÚT THỰC HIỆN

YẾU TỐ NHÂN TƯỚNG HỌC

Mũi là vị trí trung tâm, quyết định sự hài hòa, thanh tú của gương mặt. Theo nhân tướng học, sống mũi có thể phỏng đoán được vận mệnh, tương lai của mỗi người. Sống mũi được tính từ điểm sơn căn cho đến hết phần đầu mũi. 

Điểm sơn căn chính là điểm bắt đầu của phần trụ mũi ở ngang vị trí của hai mắt. Chỉ cần nhìn vào sơn căn, ta có thể thấy được đôi phần của tướng số. Một người có phần sơn căn bị lõm, nhân tướng học nói rằng họ có biểu hiện của sự lười biếng, thường tiêu cực trong mọi việc, không có chí tiến thủ và dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người xung quanh. Còn một người có điểm sơn căn cao, đầy đặn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống, công việc. Họ còn được quý nhân phù trợ, “chỉ đường dẫn lối”, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Tướng mũi sẽ được quyết định phần lớn vào sống mũi. Một sống mũi cao, thẳng, thanh tú, cân đối với gương mặt được nhân tướng học coi là một dáng mũi đẹp đúng chuẩn. Người có sống mũi thẳng là người được lòng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, họ hòa đồng, lương thiện nên con đường sự nghiệp và công danh luôn “trải đầy hoa hồng”.

Vì vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp như ý, phương pháp Nâng mũi cấu trúc 7* sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thay đổi được vận mệnh của mình.

Lưu ý sau khi thực hiện Nâng mũi cấu trúc 7 sao kết hợp nhân tướng học

– Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện kết thúc.

– Vùng da sau điều trị sẽ thấy hơi nhói, sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.

– Tùy từng cơ địa nên hạn chế ăn: Thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.

– Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han là đơn vị DUY NHẤT có chế độ bảo hành chất liệu lên đến trọn đời cho tất cả các chất liệu. Bởi đơn giản không phải cơ sở nào cũng dám khẳng định chất lượng thẩm mỹ tốt hay đầu tư ứng dụng chất liệu thẩm mỹ đạt chuẩn. Việc xây dựng chính sách bảo hành trong thẩm mỹ bên cạnh yếu tố an toàn còn dựa trên hiệu quả thực sự mà dịch vụ làm đẹp mang lại.

Đây được xem như lời khẳng định đầy thuyết phục về hiệu quả mà phương pháp trẻ hóa này mang lại. Hơn hết, nó còn thể hiện sự trách nhiệm của Dr.Han đối với khách hàng. Đặc biệt, chất liệu được sử dụng nâng mũi là chất liệu cao cấp Hoa Kỳ được FDA chứng nhận 100% tương thích với cơ thể người và không gây ra bất kỳ biến chứng.

Bên cạnh đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cùng các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao từng tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới cập nhật được nhiều phương pháp mới, hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời, Dr.Han được trang bị các thiết bị máy móc tân tiến, hệ thống cơ sở sang trọng, đẳng cấp 7* giúp cho khách hàng vừa trải nghiệm làm đẹp, vừa tạo không gian thư thái và thoải mái. 

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Nâng Cơ Trẻ Hóa Toàn Mặt Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ:

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Vùng thực hiệnThời gian thực hiệnChi phíBảo HànhHỗ trợ
Nâng mũi cấu trúc 7 sao cao cấp Hoa Kỳ45 phút100.000.000Chi phí đi lại và đón tiếpBảo hành dịch vụ 20 năm và bảo hành chất liệu sụn cao cấp trọn đời

Erectile dysfunction manpower Vegetables for penis health Reload male enhancement pills Raging bull male enhancement ingredients Is wormwood tea good for erectile dysfunction Erectile dysfunction treatement near me Best size of pennis Pills that will make your penis huge

Call Now