Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Hàm răng ố vàng, xỉn màu là một trong những điều khiến cho bản thân trở nên kém duyên trước mắt người đối diện. Vậy làm sao để khắc phục? Dịch vụ tẩy trắng răng quang hoạt hóa chính là giải pháp mà Dr.Han đem lại cho bạn. Năng lượng ánh sáng từ công nghệ quang hoạt hóa ưu việt tác động nhanh chóng vào vùng răng bị xỉn màu, đổi màu và mảng bám cắt đứt phân tử protein màu, chỉ sau 20 phút thực hiện hiệu quả rõ rệt, sau khoảng 40-60 phút là hoàn thành, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng như trứng gà bóc.

RĂNG TRẮNG BẬT TONE
KHÔNG GÂY Ê BUỐT
DUY TRÌ LÂU DÀI
THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR.HAN?

 • Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Han ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng quang hoạt hóa hiện đại, nhập khẩu thiết bị từ Hoa Kỳ.
 • Cam kết sử dụng công nghệ, sản phẩm có kiểm định và xuất xứ rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với cơ thể người.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Đảm bảo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối.                   

TẨY TRẮNG QUANG HOẠT HÓA - RĂNG TRẮNG BẬT TÔNG

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ tiến hành làm sạch khoang miệng. Đối với những trường hợp có nhiều cao răng thì bác sĩ sẽ thực hiện lấy cao răng để việc tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 • Tiến hành bôi thuốc trắng răng Pola. Khách hàng được vệ sinh răng miệng, tiến hành đeo dụng cụ bảo vệ môi và nướu. Tùy vào tình trạng của khách hàng mà nồng độ thuốc mà bác sĩ bôi lên sẽ khác nhau.
 • Bác sĩ sẽ chiếu ánh đèn xanh vào răng. Ánh sáng này có tác dụng cắt đứt phân tử protein màu khiến cho răng trắng sáng hơn. Thời gian chiếu đèn sẽ dao động từ 20 – 30 phút tùy vào tình trạng của từng hàm răng.
 • Năng lượng ánh sáng của công nghệ Quang Hoạt Hóa nhanh chóng tác động vào mảng bám và các yếu tố gây ố vàng, cắt đứt chuỗi protein màu giúp răng trắng đều, khỏe mạnh.

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR. HAN?

 • Hiệu quả nhanh chóng: răng trắng sáng, bật tông chỉ sau một lần tẩy trắng, không gây kích ứng hay bất kỳ phản ứng nào khác.
 • An toàn tuyệt đối: Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Duy trì lâu dài: Tẩy trắng răng với công nghệ cao mang đến hiệu quả tức thì và thời gian duy trì từ 2-3 năm. Thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ kéo dài kết quả tẩy trắng. 
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
Thăm khám và chụp phim

BƯỚC 2:
vệ sinh răng miệng

Bước 3:
bôi thuốc tẩy

Bước 4:
tiến hành TẨY TRẮNG RĂNG

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN:

 • Kết quả tẩy trắng phụ thuộc độ tuổi, độ nhiễm màu răng và tính chất nhiễm màu là ngoại lai hay nội sinh. Nếu nhiễm màu nặng bạn có thể phải dùng kết hợp cả hai phương pháp chính: tẩy tại phòng khám và đeo máng tại nhà.
 • Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật. Các chụp răng sứ không thay đổi màu sắc.
 • Trong quá trình tẩy trắng và sau tẩy 2 tuần nên kiêng ăn uống thực phẩm có màu, tránh màu sậm vì trong giai đoạn men răng nhạy cảm dễ bị nhiễm ngược lại những màu này. Có thể dùng ống hút uống nước có màu.
 • Tập thói quen vệ sinh răng miệng thật kỹ, luôn chải sạch răng sau khi ăn, như vậy sẽ hạn chế quá trình nhiễm màu lại.

 

Cảm Nhận Khách Hàng:

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Dịch vụThời gian thực hiệnChi phí
Tẩy trắng răng quang hoạt hóa45 phút2.500.000/buổi