CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

CẮT MÍ SẮC NÉT – ĐẸP CHUẨN TỪNG CENTIMET

Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến mí mắt của phái đẹp tích tụ nhiều mỡ thừa, đồng thời cơ mí chùng nhão, xuất hiện bọng mắt, chân mày chảy xệ. Tình trạng này vừa không có lợi cho sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đến sự tự tin của chị em phụ nữ. Vì vậy, dịch vụ Cắt mí tại Viện TMQT Dr. Han ra đời giúp chị em giải quyết những vấn đề trên.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CẮT MÍ TẠI VIỆN TMQT DR. HAN?

 • Cắt mí mang lại đôi mắt 2 mí lâu dài và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay. Thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng từ 30 – 40 phút và đem lại kết quả như ý. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng sau khi lành vết thương.
 • Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”. Đồng thời thực hiện các phương pháp khác như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong. Thời gian thực hiện từ 30-45 phút, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng.
 • Tính thẩm mỹ cao: Cắt mí mắt ngoài mang lại đôi mắt 2 mí tự nhiên cho chủ sở hữu, khắc phục tình trạng mí lận, mí lót ....
 • Níu kéo tuổi thanh xuân hiệu quả: Cắt mí có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt… nhờ vậy mà khuôn mặt có thể trẻ ra đến vài tuổi.
 • Độ an toàn cao với thị lực: Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, thao tác và kỹ thuật không quá phức tạp, các tác động của dịch vụ cắt mí mắt chỉ có tác động bên ngoài mà không gây ảnh hưởng vào sâu bên trong mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực.
 • Phương pháp ít xâm lấn với đường cắt ngắn và vô cùng mảnh giúp rút ngắn thời gian hồi phục so với các phương pháp cắt mí thông thường, đem tới sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.
 • Cắt mí mắt ít gây đau đớn: Khi thực hiện sẽ được gây tê vùng da mắt trước khi tiến hành. Việc sử dụng biện pháp gây tê mà không dùng biện pháp gây mê giúp cho bệnh nhân vẫn tỉnh táo để có thể biết được những sự việc đang xảy ra…

cắt mí giúp giải quyết các khuyết điểm

 • Mắt một mí, mí không rõ nét
 • Sụp mí, mí lót, mí ẩn bẩm sinh
 • Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa
 • Mắt đã từng qua cắt mí hỏng

quy trình cắt mí chuẩn y khoa tại viện tmqt dr. han

Bước 1

Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bước 2

Lắp máy monitor theo dõi mạch, huyết áp và nồng độ Oxy trong máu.

Bước 3

Đo vẽ nếp mí phù hợp với khách hàng.

Bước 4

Sát trùng trải toan vô trùng.

Bước 5

Gây tê tại chỗ.

Bước 6

Tiến hành phẫu thuật, tạo nếp mí vĩnh viễn.

Bước 7

Khâu đóng và băng vết phẫu thuật.

Bước 8

Hướng dẫn khách hàng chăm sóc và kiêng ăn uống tại nhà. Hẹn lịch tái khám/ tháo chỉ.

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR. HAN

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người