Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Chỉnh hình cánh mũi giúp mũi nhỏ “hạt chanh” không chỉ nhằm cải thiện tính thẩm mỹ, gương mặt trở nên thanh thoát, cân đối và quan trọng nhất lỗ mũi kín còn giúp giữ chặt “tài lộc” cho chủ nhân. Được xem như cuộc cách mạng trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ không phẫu thuật. Thu gọn cánh mũi sử dụng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi trước đây.

 

CÁNH MŨI MỀM MẠI, ĐẸP NGAY TỨC THÌ​
ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN NHÂN TƯỚNG HỌC
KHÔNG CAN THIỆP PHẪU THUẬT​
KHÔNG SẸO, KHÔNG BIẾN CHỨNG​

CAM KẾT THỰC HIỆN

 • Áp dụng thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ – phương pháp hiện đại nhất trong thu nhỏ cánh mũi tại Việt Nam.
 • Áp dụng tư duy Nhân tướng học trong quá trình thực hiện, mang đến chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
 • 100% công nghệ, sản phẩm đưa vào sử dụng có kiểm định và xuất xứ rõ ràng.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Quy trình kỹ thuật đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối. 

 

CÁNH MŨI “HẠT CHANH” MỀM MẠI, ĐẸP TỰ NHIÊN

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt  được luồn và gắn chặt một đầu vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên, sau đó tiếp tục luồn các sợi chỉ ngầm dưới da. 
 • Sợi chỉ được néo căng, định hình và gắn chặt với nhau sau đó cố định trên màng xương hàm hai bên. Tác động này sẽ giúp phần tạo hình theo tính toán của bác sĩ và mong muốn của khách hàng. 
 • Nhờ khả năng tương thích với cơ thể người, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ không bị đào thải, không gây viêm, sưng, tấy đỏ và duy trình được hiệu quả vĩnh viễn.

Được Gì Khi Thực Hiện tại Dr.Han?

 • Chỉ một lần thực hiện, toàn bộ nếp nhăn và chảy xệ sẽ được loại bỏ. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào da tạo thành mạng lưới giúp nâng đỡ da và cơ, kéo căng vùng chảy xệ.
 • Đây là phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ nên đảm bảo tối ưu cho khách hàng. Cùng với đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận là tương thích, không hề gây biến chứng hay khó chịu nào đối với cơ thể.
 • Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi luồn vào da tăng cường tuần hoàn máu, giúp ngăn chặn chảy xệ. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò tạo ra những chấn thương giả giúp cơ thể tăng sinh collagen, elastin gấp 7 lần so với bình thường. Bởi vậy, da mặt sẽ được chăm sóc từ sâu bên trong. 
QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
Thăm khám và tư vấn

Bước 2:
Xác định vùng thực hiện

Bước 3:
Gây tê

Bước 4:
Tiến hành thu gọn cánh mũi
bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN:

   • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.Tuy nhiên, trong những ngày đầu, nên chườm đá để giảm tình trạng sưng.
   • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.
   • Không nên nằm nghiêng, nằm sấp , tiếp xúc, va chạm mạnh vùng mũi sau khi thực hiện
   • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,… để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Thu nhỏ Cánh Mũi Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ:

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Dịch vụLầnChi phí (VNĐ)
Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ130.000.000
CAM KẾT:
– Chất liệu chỉ cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận 100% tương thích với có thể người, an toàn và được bảo hành chất liệu trọn đời.