CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

KHÁCH HÀNG NILSSON (THỤY ĐIỂN)

Jens Boerje Nilsson (sinh năm 1947) đến từ Thụy Điển, ông có vợ là người Việt Nam. Hiện tại cả hai đang cùng nhau sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Thời gian trôi qua, làn da của ông bị tàn phá nặng nề. Không những thế, ông còn bị tai nạn khiến ông bị hụt 5 kg. Điều đó khiến da mặt của ông bị chảy xệ đi khá nhiều.

Nhờ tìm hiểu và có người thân tại Việt Nam giới thiệu, ông Nilsson và vợ đã tìm được phương pháp hoàn hảo đó là Nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chia sẻ lý do lựa chọn phương pháp nâng cơ da mặt trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, ông Nilsson nói: “Ở đất nước chúng tôi, chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng trong nhiều trường hợp phẫu thuật khâu tim mạch hay thay thế dây chằng. Bởi vậy, tôi rất yên tâm khi trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tôi chọn về Việt Nam để thực hiện phương pháp trẻ hóa vì bị thu hút bởi những ưu điểm của dịch vụ này và tôi cũng tin tưởng vào sự lựa chọn của vợ mình.

Ông Nilsson và vợ người Việt

Nói về phương pháp trẻ hóa vừa đích thân trải nghiệm, ông Nilsson thẳng thắn chia sẻ: “Tôi giật mình khi nhìn vào gương, tôi thấy mình của 20 năm về trước. Thực lòng tôi chưa bao giờ tin có cách nào giúp trẻ lại cho đến khi chính mình kiểm chứng. Giờ tôi không còn ngại ngần khi đứng cạnh vợ mình nữa rồi.

Hình ảnh trước và sau khi trẻ hóa của ông Nilsson.

Câu chuyện trẻ hóa của Ông Nilsson không chỉ giúp phá bỏ những quan niệm xưa cũ về việc làm đẹp chỉ dành cho phái đẹp mà còn chứng tỏ bất kỳ ai cũng có thể lấy lại diện mạo thanh xuân của mình nếu lựa chọn và trao gửi niềm tin đúng chỗ.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ độc giả có thể liên hệ hotline 1900 2323 93 hoặc tìm hiểu chi tiết căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người