CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

KHÁCH HÀNG THANH HIỀN (HÀ NỘI)

Tôi là Thanh Hiền – 47 tuổi đến từ Hà Nội. Lựa chọn phương pháp trẻ hóa nâng cơ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. 

“Tôi đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp trẻ hóa như tiêm filler, phẫu thuật cắt bỏ da thừa hay sử dụng các công nghệ hifu nhưng chúng gần như không đáp ứng được những tiêu chí của tôi. Một số phương pháp thì cho hiệu quả ngắn, số còn lại thì không đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn. Trong một lần tình cờ tôi biết đến phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. 

Là một người vô cùng khó tính trong việc tìm kiếm các phương pháp làm đẹp, tôi đã đến tận nơi để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Tôi đã bị chinh phục bởi những ưu điểm của phương pháp trẻ hóa này mang lại và sự tận tình của đội ngũ bác sĩ nơi đây. Trong quá trình tư vấn, tôi thấy được cái tâm của người bác sĩ, vì thế tôi quyết định đặt lòng tin vào Dr.Han. 

Trước khi nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chị Hiền xuất hiện nhiều nếp nhăn và da chảy xệ

Trước khi thực hiện, trên gương mặt tôi xuất hiện rãnh mũi má rất sâu, tình trạng da chùng nhão nặng, độ đàn hồi kém. Tôi 47 tuổi mà nhìn vào gương như 57 tuổi. Quả thực tôi buồn lắm!

Chị Hiền lấy diện mạo 15 năm về trước sau khi nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip thực hiện phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tôi như được hồi sinh. Gương mặt trông rạng rỡ và tươi trẻ hơn rất nhiều. Làn da cũng không còn chùng nhão mà trở nên săn chắc, độ đàn hồi được cải thiện vượt trội. Tôi vô cùng hài lòng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Dr.Han đã giúp tôi lấy lại diện mạo trẻ trung ngày nào. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người