CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

KHÁCH HÀNG THU HIỀN

Hiện tại Hiền là một cô gái 26 đầy hoài bão và ước mơ, có một công việc thuận lợi trong một tập đoàn lớn nổi tiếng và được đồng nghiệp và bạn bè đều quý mến bởi tính cách cởi mở và luôn giúp đỡ người khác. Để có một cuộc sống vui vẻ như ngày hôm nay, theo Thu Hiền tâm sự ngoài những nỗ lực của bản thân thì một phần vận mệnh của cô gái thay đổi tiến triển rõ rệt kể từ lúc Hiền đi chỉnh sửa mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han.

Thu Hiền trước và sau khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han.

Nhớ lại trước đây, Hiền sở hữu dáng mũi thấp, cánh mũi to bè khiến cho khuôn mặt trông già so với tuổi và kém tươi. Nhận thấy mình cần phải thay đổi chiếc mũi để trở nên hoàn hảo hơn, nhưng thời điểm đó vừa sợ đau, kinh tế lại không đủ khiến Hiền trở nên chùn bước. Sau một thời gian, Hiền có tìm hiểu một số địa chỉ làm đẹp nhưng cô gái vẫn còn nhiều băn khoăn nên chưa sẵn sàng.

Nhận thấy tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han sử dụng phương pháp nâng mũi bằng kỹ thuật cao cấp cùng công nghệ Hoa Kỳ đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Bén duyên từ đây, cô gái nhỏ quyết tâm không thể bỏ lỡ cơ hội để thay đổi bản thân mình nữa.

Bạn Thu Hiền sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han

Bồi hồi nhớ lại cảm giác gặp bác sĩ, Hiền cho biết: “Em hồi hộp lắm, nhưng sau khi được bác sĩ Hân trực tiếp tư vấn em cảm thấy rất yên tâm, bởi bác sĩ hiểu tâm lý khách hàng và đưa ra lời khuyên dáng mũi phù hợp với khuôn mặt theo nhân tướng học. Bởi vậy đến bây giờ, em rất tự hào với dáng mũi tự nhiên của mình vì dường như ai cũng khen dáng mũi đẹp”.

Đó là trải nghiệm của khách hàng Thu Hiền sau khi sử dụng dịch vụ Nâng mũi bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khuyết điểm trên khuôn mặt hãy nhanh tay gọi điện đến Hotline 1900232393 để đặt lịch và thăm khám, tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người