CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

MC/CA SĨ NGUYỄN CAO KY DUYÊN

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh năm 1965, là một trong những người đẹp nổi tiếng trong lĩnh vực MC, ca sĩ, luật sư ở thị trường hải ngoại. Ở độ tuổi ngoài 50, nhưng nhan sắc của Kỳ Duyên vẫn khiến người đời ghen tị với biệt danh “Người đẹp không tuổi”. 

Tuy nhiên, có ăn uống khoa học, chăm sóc kỹ càng nhưng Kỳ Duyên vẫn không thể tránh khỏi được quy luật của tạo hóa. Dù đã thực hiện rất nhiều dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa da, thế nhưng kết quả vẫn không được như cô mong đợi. Chỉ khi nữ MC biết tới phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân, người đẹp mới bị thuyết phục hoàn toàn. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ về kết quả mà phương pháp “thần kỳ” này mang lại trên các gương mặt của khách hàng. 

Nhan sắc rạng rỡ của MC Kỳ Duyên

Sau khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa làn da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, nữ luật sư nổi tiếng vô cùng bất ngờ và kinh ngạc khi nhìn thấy mình trong gương. Khuôn mặt căng, mịn, các nếp nhăn li ti ở những vị trí khó xử lý như đuôi mắt, khóe miệng và vùng cổ đã biến mất. MC Kỳ Duyên cảm thán: “Tôi đang nhìn thấy bản thân mình của 10 năm về trước ngay tại đây”.

 

Nữ MC đã trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn sau khi trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “ Bản thân tôi đã từng trải nghiệm rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da, nhưng đúng là phải trực tiếp được bác sĩ Hân thực hiện nâng cơ trẻ hóa làn da cho mới thật sự thấy thanh xuân quay trở lại. Tiếc là tôi đã không biết tới bác sĩ Hân sớm hơn.”  Nữ MC cũng đánh giá cao tay nghề và trình độ kỹ thuật của bác sĩ Nguyễn Công Hân và đội ngũ phòng thẩm mỹ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người