CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ HÀ NỘI

Những Lầm Tưởng Về Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong những chất liệu chỉ được dùng trong phương pháp trẻ hóa xóa mờ nếp nhăn vượt trội, đẩy lùi lão hóa, giúp làn da trở nên căng mịn và tươi trẻ. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ góp phần vào sự thành công của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, giúp hàng nghìn người lấy lại vẻ đẹp thanh xuân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có những hiểu sai về tác dụng của chất liệu có một không hai này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những HIỂU LẦM thường gặp phải để bạn đọc hiểu đúng về chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

[lwptoc]

Những lầm tưởng về chỉ không tiêu hoa kỳ
Những lầm tưởng về chỉ không tiêu hoa kỳ

+ Chỉ không tiêu Hoa Kỳ làm cản trở chụp X-Quang

Sự thật là: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ KHÔNG làm cản trở chụp X-Quang như nhiều người lầm tưởng. Bởi thực chất loại chỉ này đã được ứng dụng trong ngành y tế Mỹ hơn 10 năm và có mặt trong y khoa gần 30 năm. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính mảnh, mềm, dẻo dai và vô cùng vững chắc. Đặc biệt, chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phải là chất liệu kim loại nên hoàn toàn không gây ngăn cản tia X Quang. Chính vì vậy, khi được áp dụng vào quá trình trẻ hóa, căng da, đẩy lùi lão hóa thì bạn hoàn tâm vì chỉ không tiêu Hoa Kỳ không hề ảnh hưởng tới các chức năng của các bộ phận trên gương mặt.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ làm cản trở chụp X-Quang
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ làm cản trở chụp X-Quang

+ Chỉ không tiêu tồn tại trọn đời trong cơ thể nên ảnh hưởng đến sức khỏe 

Sự thật là: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thời gian duy trì trọn đời và KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG đến sức khỏe con người. Điều này đã được Cục quản lý Thực phA9m và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) chứng nhận, chỉ không tiêu Hoa Kỳ 100% tương thích, an toàn với cơ thể và không gây ra bất kỳ biến chứng xấu nào.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ vốn dĩ là sợi chỉ y tế
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ vốn dĩ là sợi chỉ y tế

Nếu như chất liệu sinh học có khả năng tồn tại trong cơ thể người từ 3 – 4 năm, sau đó sẽ tự tiêu biến và đào thải ra khỏi cơ thể người. Thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ đúng như tên gọi của nó sẽ không tiêu và tồn tại trọn đời trong cơ thể. Điều này khiến nhiều người lo lắng và nghĩ rằng chỉ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Điều này hoàn toàn SAI LẦM

Bởi sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vốn dĩ là sợi chỉ y tế thường được sử dụng khâu cơ tim, khâu gân, khâu mạch máu, khâu dây thần kinh, treo mí mắt bị sụp bẩm sinh… rất an toàn và hiệu quả. Nhờ những công dụng tuyệt vời này và được khoa học chứng minh nên loại chỉ có một không hai này đã được áp dụng vào thẩm mỹ, đặc biệt là đặc biệt là áp dụng vào phương pháp trẻ hóa.

Không dừng lại ở đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được luồn dưới vùng da thiếu tổ chức sẽ lập tức tương thích với cơ thể người, tạo thành ma trận mạng lưới Collagen nhằm nâng đỡ cơ bị chảy xệ hay lão hóa, đồng thời giúp néo căng và định hình làn da theo ý muốn. Theo thời gian, loại chỉ này còn trở thành sợi dây liên kết không thể thiếu đối với cơ thể người khi có khả năng kích thích sản sinh Collagen và Elastin, cung cấp các dưỡng chất cần thiết mang lại da khỏe mạnh sâu từ bên trong, sạch nám, hết tàn nhang và căng bóng.

Điều này đã được minh chứng bởi những ca trẻ hóa đã thực hiện lên tới gần 10 năm và sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường mà không gây bất kỳ biến chứng nào. Chính vì vậy chỉ không tiêu Hoa Kỳ thực sự trở thành “vũ khí” đắc lực không thể thiếu đối với nền y học nói chung, thẩm mỹ nói riêng.

+ Chỉ không tiêu Hoa Kỳ áp dụng vào trẻ hóa sẽ khiến da mặt bị vón cục

Sự thật là: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ KHÔNG BỊ VÓN CỤC trong quá trình trẻ hóa. Như đã phân tích ở trên, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có kích thước nhỏ, mềm dẻo dai, độ bền chắc cao nên rất phù hợp để khâu cơ tim, mạch máu… đã góp phần giúp y khoa điều trị thành công hàng trăm triệu người trên thế giới cải thiện sức khỏe của mình. Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được sử dụng trong thẩm mỹ sẽ giúp làn da trở nên căng mịn, tươi trẻ theo mong muốn mà không hề gây ra bất kỳ biến chứng xấu nào xảy ra trên cơ thể người. 

Do vậy, trường hợp chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi áp dụng vào trẻ hóa da khiến da mặt bị vón cục là điều không thể xảy ra. Bởi nếu như hiện tượng vón cục xảy ra thì chắc chắn rằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ không được phép sử dụng rộng rãi trong y tế trong hàng chục năm qua và không thể điều trị thành công cho rất nhiều người như vậy được, vì hiện tượng vón cục rất nguy hiểm và có thể gây tử vong. Nên bạn có thể tin tưởng và yên tâm rằng chất liệu chỉ này sẽ không làm bạn thất vọng nếu như bạn có ý định trẻ hóa.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có độ đàn hồi tốt, không bao sơ, không vón cục
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có độ đàn hồi tốt, không bao sơ, không vón cục

+ Chỉ không tiêu Hoa Kỳ áp dụng vào trẻ hóa sẽ khiến da mặt bị bao xơ, căng cứng

Sự thật là: Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ có độ đàn hồi cực kỳ tốt điển hình như: trung bình 1 sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ dẻo dai, đàn hồi tốt có khả năng nâng đỡ trọng lượng ít nhất là 5kg nên khi sử dụng nâng cơ, trẻ hóa, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ giúp da mặt căng mịn, đẹp tự nhiên.

Mặt khác, như chúng ta đã biết tim cũng như bộ phận khác trong cơ thể luôn hoạt động và vận động không ngừng mà chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được khoa học chứng minh khâu cơ tim hiệu quả. Chứng tỏ một điều rằng loại chỉ này có đàn hồi cực kỳ tốt và cực kỳ an toàn với cơ thể người nên khi áp dụng vào trẻ hóa chắc chắn KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG da mặt bị bao xơ, căng cứng mà thay vào đó là sự mềm mại như một sợi dây liên kết không thể tách rời với cơ thể con người.

+ Chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phải là chỉ Collagen nên không thể kích thích và sản sinh Collagen, Elastin.

Sự thật là: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng kích thích sản sinh Collagen và Elastin.

Theo thời gian, con người sẽ trở nên bị lão hóa, đặc biệt là bước vào độ tuổi 30, làn da sẽ bị mất dần Collagen, Elastin – đây được coi là những mô liên kết tạo nên bộ khung vững chắc giúp da trở nên căng mịn, đàn hồi tốt. Mặc dù bản chất không phải là sợi chỉ Collagen nhưng chỉ không tiêu sau khi được áp dụng vào trẻ hóa sẽ tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ giúp Collagen và Elastin hoạt động tốt hơn. Từ đó kích thích Collagen, Elastin tăng sinh gấp 5 lần so với thông thường, bởi chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn có khả năng thu hút và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng kích thích và sản sinh collagen, elastin
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng kích thích và sản sinh collagen, elastin

Do đó, hàng nghìn khách hàng sau khi sử dụng phương pháp nâng cơ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dường như tình trạng nám, tàn nhang hoàn toàn biết mất sau khi thẩm mỹ trẻ hóa. Không dừng lại ở đó, theo thời gian làn da không những ngày càng căng mịn, trẻ hóa mà còn cực kỳ khỏe mạnh. Vì vậy, nhờ có sử dụng chỉ không tiêu hoa kỳ mà phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã từng thực hiện và đến nay vẫn duy trì được vẻ đẹp tươi trẻ đó.

Từ những thông tin trên chắc hẳn đã cung cấp cho bạn những thông tin cũng như ưu điểm của chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong y tế nói chung và thẩm mỹ căng da mặt nói riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì hãy hoàn toàn yên tâm nhé. Để được tư vấn thêm xin vui lòng gọi vào Hotline 1900 23 23 93.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người