Viện Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật Hàng Đầu Việt Nam

TOP 10 Thương Hiệu Làm Đẹp Uy Tín

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tiền thân là Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã thành lập và không ngừng phát triển hơn 10 năm qua. Để lớn mạnh hơn nữa và vươn tới những khát khao, Dr. Han đã chọn mục tiêu hoạt động của công ty đó là mang lại  tuổi thanh xuân đã mất cho phái đẹp. Vì thế Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han liên tục đổi mới và cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại hàng đầu thế giới.

Không gian thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp 7 sao của sảnh tiếp đón là một trong những tiêu chí về cơ sở vật chất hàng mà Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han đem lại cho quý khách.

Giấy phép hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han
Giấy phép hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han

Bất kì một cơ sở hay bệnh viện thẩm mỹ nào đều phải được cấp phép của chính quyền để được kinh doanh một cách công khai. Đó là bước đầu tiên để khẳng định được cơ sở thẩm mỹ đó có hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hay không. Giấy chứng nhận đăng ký của doanh nghiệp chính là “giấy thông hành” đi cùng với sự đảm bảo chất lượng của doanh nghiệp thẩm mỹ đó. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với tiêu chí này khi lựa chọn Dr.Han để làm đẹp. 

Ngoài được cấp phép hoạt động một cách “danh chính ngôn thuận”, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han còn gặt hái được những thành tích đáng nể trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.  Bởi Dr. Han luôn làm việc với mong muốn rút ngắn đi thời gian làm đẹp, nhưng kéo dài hơn về hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Dr. Han đoạt giải Top 10 Thương Hiệu Quốc tế
Dr. Han đoạt giải Top 10 Thương Hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng Năm 2019

Với những thành tích nổi bật, đáng tự hào, năm 2016, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han xuất sắc nằm trong những đơn vị ở trong top của cuộc khảo sát & bình chọn trong chương trình khảo sát & bình chọn “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Sản Phẩm Tin Cậy năm 2016” nhằm lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước. Không những thế, năm 2019, Dr.Han lọt Top 10 Thương Hiệu Quốc tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng Năm 2019, do các tạp chí thẩm mỹ danh tiếng bình chọn, được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Erectile dysfunction manpower Vegetables for penis health Reload male enhancement pills Raging bull male enhancement ingredients Is wormwood tea good for erectile dysfunction Erectile dysfunction treatement near me Best size of pennis Pills that will make your penis huge

Call Now