Cắt mí size 7 có phải size cắt mí đẹp tự nhiên?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em. Đối với cách thức làm đẹp cắt mí sẽ giúp đôi mắt tạo hiệu ứng to tròn hơn, tăng sức hút khi giao tiếp với người đối diện. Hiện nay cắt mí size 7 là tiêu chuẩn chung của nếp mí khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt. Vậy cách xác định size mí phù hợp với đôi mắt như thế nào? Nếu cắt mí vượt quá size 7 có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Cắt mí size 7 thế nào?

Cắt mí size 7

Cắt mí size 7 là đẹp nhất với người Châu Á

Cắt mí không đơn thuần là kỹ thuật bóc tách mỡ thừa và tạo nếp gấp mí rõ ràng. Cắt mí cần tạo vẻ đẹp tự nhiên, nếp mí cân đối với tỉ lệ đôi mắt mang đến diện mạo ấn tượng. Vì vậy cắt mí hoàn hảo nhất khi đảm bảo kích thước cân đối với gương mặt.

Thông thường cắt mí size 7 là tiêu chuẩn nếp mí phù hợp với người Châu Á. Bác sĩ tạo nếp gấp mí với chiều cao của sụn mí và độ nhắm mắt là 7mm. Kích thước cần đo vẽ chính xác để mí mắt không bị trợn hoặc xếch cao. Tuy nhiên khi cắt mí bác sĩ sẽ dựa vào đường mí cũ để tạo hình dáng mí mới. Do đó yêu câu bác sĩ thực hiện chính xác để thao tác cắt mí chuẩn size, hợp đôi mắt.

Cắt mí size 7 là lựa chọn lý tưởng giúp khách hàng sở hữu nếp mí cân đối với gương mặt. Hiện nay nhiều bác sĩ dựa trên nếp mí cũ để phác thảo dáng mí mới. Việc này vô tình khiến đôi mắt thiếu tự nhiên ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Do đó khi cắt mí size 7 sẽ loại bỏ nếp mí cũ và tính toán lại các thông số để mí đẹp mềm mại. Bác sĩ có thể cắt mí size 6 để bạn có đôi mắt đẹp, độ khép mí và tầm nhìn hoàn hảo nhất.

Một số khách hàng chọn cắt mí size 8 hoặc size 9 để có vẻ đẹp tươi tắn. Tuy nhiên chiều cao 8mm – 9mm phù hợp với hốc mắt sâu, chân mày to – rộng của người Phương Tây. Đối tượng khách hàng người châu Á cắt mí size 6, size 7 là thích hợp.

Cắt mí size 7 là chiều cao lý tưởng với đôi mắt của người châu Á. Nhiều khách hàng vẫn cho rằng nếp mí 7mm quá cao khiến mắt vẫn bị sụp. Tuy nhiên bạn nên đánh giá độ cao – độ rộng của mí mắt sau 2 tuần phẫu thuật. Thời gian này, mí mắt đã hết sưng và bầm tím giúp bạn quan sát dễ dàng. Do đó sau khi cắt mí cần kiên nhẫn chăm sóc và chờ đợi để có nhận định phù hợp. Trường hợp cắt mí mắt quá to, vượt size 7 mọi người có thể tái phẫu thuật để khắc phục dễ dàng.

Cắt mí size 7

Nếp mí size 7 có đường nét cân đối với vùng mắt

Bạn cần nghỉ ngơi và chăm sóc mí mắt từ 6 tháng – 1 năm để cơ mí hồi phục. Sau thời gian trên khách hàng thực hiện cắt mí lần 2 để khắc phục tình trạng cắt mí quá to. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán chính xác để đưa ra kích thước phù hợp.

Tình trạng cắt mí quá cỡ do quá trình đo vẽ không chính xác, kỹ thuật cắt mô da không hợp lý. Vì vậy khi sửa mí bác sĩ sẽ bỏ hoàn toàn nếp mí cũ để tạo đường gờ mới cân đối gương mặt.

Cắt mí size 7 là chiều cao nếp mí phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ để ra thông số phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn mí đẹp như:

  • Đường mí vừa phải, không quá sâu hoặc quá nông
  • Chỉ có 1 đường gấp mí duy nhất, tránh để nhiều nếp mí gấp lên nhau
  • Mí tạo hình đẹp và không ảnh hướng đến khả năng đóng – mở của mắt

So sánh cắt mí size 7 với size 5 và size 8

Cắt mí size 5 thường được lựa chọn để chỉnh sửa những ca cắt mí bị hỏng để điều chỉnh mí mắt trở về trạng thái ban đầu. Độ cao khi nhắm mắt chỉ khoảng 4.5mm – 5mm sẽ khắc phục được biến chứng cắt mí quá cao, sâu và mắt bị trợn to mỗi khi nhắm mắt lại.

Cắt mí size 8 ít phổ biến, bởi phần lớn phù hợp với dáng mắt của người phương Tây. Đôi mắt của người phương Tây có đặc điểm là phần hốc mắt sâu, cung chân mày to và rộng nên độ rộng của nếp mí trên cũng tương đối rộng.

Cắt mí size 7 là đẹp nhất với người Châu Á bởi đây là  dáng  mắt đúng tiêu chuẩn phù hợp với đại đại đa số đối tượng khách hàng.

Địa chỉ cắt mí chuẩn size 7 và hợp với gương mặt

Cắt mí nên uống nước gì

Cắt mí tại VTM Dr. Han nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt

Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr. Han là địa chỉ cắt mí tạo uy tín, tiếng vang lớn trên thị trường. Công nghệ cắt mí chuẩn Hoa Kỳ mang đến nếp mí chuẩn size 7, hợp gương mặt.

– Trước khi cắt mí size 7, bác sĩ sẽ trực tiếp đo vẽ, phác thảo nếp mí cẩn thận. Quá trình xác định size mí được bác sĩ đo vẽ, tính toán chính xác để đôi mắt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

– Khi xác định chiều cao nếp mí, bác sĩ dùng dao mổ Plasma tạo đường rạch nhỏ ở vùng mắt.

– Loại dao mổ chuyên dụng tạo đường mí chính xác, không xô lệch nên có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bóc tách mỡ thừa, tạo nếp mí bác sĩ dùng chỉ vi phẫu cố định để việc hồi phục diễn ra nhanh.

– Ngoài ra, sử dụng tia Plasma Med chiếu lên nếp mí để diệt khuẩn, mí khô nhanh.

– Bên cạnh đó, VTM Dr. Han sở hữu ekip bác sĩ cắt mí tay nghề cao chuẩn American có trên 12 năm kinh nghiệm. Khu vực phẫu thuật được phân luồng, vệ sinh khoa học nhằm hạn chế biến chứng và tạo đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí size 7 được nhận định là chuẩn mực khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt. Vùng mí sau khi tạo hình có vẻ đẹp tự nhiên, cân đối với các vị trí khác trên gương mặt. Để đáp ứng tiêu chí đó bạn hãy thực hiện cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Han. Chắc chắn sau khi phẫu thuật bạn có diện mạo ấn tượng, thu hút ánh nhìn nhờ đôi mắt đẹp nổi bật đó!

Chọn chi nhánh

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh

Hà Nội Hồ Chí Minh Bắc Ninh USA
184 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hà Nội 184 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tầng 44 Tòa C5 - Techcombank - Vincom 119 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội Tầng 44 Tòa C5 - Techcombank - Vincom 119 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 19, ngõ 1 đường Đỗ Xuân Hợp, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hà Nội Số 19, ngõ 1 đường Đỗ Xuân Hợp, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tầng 1 Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hà Nội Tầng 1 Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
385B đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 385B đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Takashimaya Việt Nam – Saigon Centre, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Takashimaya Việt Nam – Saigon Centre, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
276 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 276 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Số 109 đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Bắc Ninh Số 109 đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
19900 MacArthur Boulevard, Suite 1190, Irvine, CA 92612
USA 19900 MacArthur Boulevard, Suite 1190, Irvine, CA 92612

Chọn thời gian

Hôm nay, 17/06/2024

Bạn đang đặt hẹn vào ngày27-06-2024
Tư vấn ngay

Đặt lịch

Tư vấn ngay

Messenger

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Hotline

Tư vấn ngay

Zalo