CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Nhằm đảm bảo sự an tâm của khách hàng khi gửi trọn niềm tin tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN, chúng tôi thực cam kết hiện chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm ngặt, đồng thời có những biện pháp phù hợp để ngăn chặn việc truy cập và lấy cắp thông tin trái phép.

Chính sách bảo mật này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn mục đích mà chúng tôi quản lý, lưu trữ và thu thập dữ liệu thông tin của khách khi sử dụng website. Tùy từng thời điểm mà chính sách bảo mật có thể sửa đổi hoặc bổ sung để phù hợp với dịch vụ cũng như liên quan đến hệ thống pháp luật. Chính vì vậy, để cập nhật thông tin mới nhất quý khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập website kiểm tra.

Đặc biệt, công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào khi truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật, vui lòng đọc các thông tin dưới đây.

1. Mục đích thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng

Khi truy cập vào website để tìm hiểu, nhận ưu đãi cũng như sử dụng các dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN; hoặc khách hàng muốn kết nối với tư vấn viên để được hỗ trợ. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký các thông tin cá nhân liên quan tới khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, hình ảnh…Tại đây, trung tâm dữ liệu sẽ có nhiệm vụ ghi nhận, thu nhập và lưu trữ thông tin khách hàng.

Đối với thông tin mà Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng vào mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất, cải thiện nội dung cũng như phục vụ quý khách hàng theo yêu cầu. Không dừng lại ở đó, những thông tin về dịch vụ, về sản phẩm hay các chương trình quảng cáo trên website sẽ được gửi tới bạn một cách sớm và kịp thời nhất. Trường hợp khách hàng từ chối nhận thông tin có thể ấn từ chối và bỏ qua.

2. Bảo mật thông tin

Nhằm bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn, tuyệt đối, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để có những biện pháp an ninh nhằm ngăn chặn truy cập trái phép gây ảnh hưởng xấu đến quyền riêng tư của khách hàng. Toàn bộ thông tin đều được lưu trữ tập trung tại máy chủ, mã hóa dữ liệu. Đối với bộ phận quản lý thông tin và các nhân viên liên quan đều phải tuân thủ bảo mật nghiêm ngặt và được truy cập thông tin khách hàng trong giới hạn cho phép.

Đối với việc khách hàng sử dụng các công cụ hay bất kỳ hình thức nào để xâm nhập vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, hoặc cổ vũ cho hành động phá hoại, thay đổi thông tin website khi chưa có sự đồng ý của công ty đều phải chịu mọi trách nhiệm và truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Đồng thời, khách hàng vi phạm điều trên sẽ bị bãi bỏ mọi quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng việc truy xuất tài khoản sau khi đăng nhập và thoát hết của cửa sổ khi sử dụng website, không tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng rất quan trọng, góp phần giúp cho dịch vụ luôn được nâng cao, hiệu quả hơn. Chính vì thế, chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. Trừ những trường hợp dưới đây có thể chia sẻ thông tin cho bên thứ 3:

  • Được sự đồng ý từ khách hàng khi chia sẻ cho bên thứ 3.
  • Yêu cầu pháp lý từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền.
  • Nhằm bảo vệ tài sản, an toàn của chúng tôi hay của khách hàng có liên quan tới việc phòng chống gian lận, giảm rủi ro.
  • Đảm bảo sự chính xác thông tin khi đối chiếu hoặc làm rõ đối với bên thứ 3.

4. Quyền lợi khách hàng

Đối với thông tin cá nhân, khách hàng có quyền điều chỉnh hoặc sửa chữa thông tin của mình bằng việc liên hệ với Ban quản trị website hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kỳ chỉnh sửa nào hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân đều phải tuân thủ theo quy định về các thông tin đã được đăng ký từ trước đó trên website.

5. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp nhận những ý kiến, góp ý và phản hồi từ quý khách về chính sách bảo mật này. Nếu bạn cần được hỗ trợ và giải đáp xin vui lòng gọi theo số Hotline: 0901 223 688 | 1900 23 23 93