VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HAN LÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TRỰC THUỘC AHIB CORP TẬP ĐOÀN SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP CHỦ ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO HOA KỲ

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN nằm trong hệ sinh thái của AHIB CORP – Tập đoàn Sức khỏe và làm đẹp chủ động công nghệ cao Hoa Kỳ. Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 13 năm qua Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN đã không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ để trở thành một trong những mảnh ghép quan trọng của tập đoàn thẩm mỹ và làm đẹp cong nghệ cao uy tín tại Việt Nam. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN hoạt động với kim chỉ nam về chất lượng dịch vụ “Phong cách Mỹ – Tư duy Mỹ – Chất lượng Mỹ”, tiên phong trong mô hình tập đoàn Sức khỏe và Làm đẹp chủ động công nghệ cao Hoa Kỳ cao cấp tại Việt Nam. Dr. HAN đã và đang là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, giúp cho hàng trăm nghìn khách hàng – trong đó có hơn 70.000 Việt kiều, người nước ngoài như Mỹ – Úc – Canada – Pháp – Đức – Nhật – Anh – Thụy Điển… sở hữu vẻ đẹp như mong muốn.

TẦM NHÌN

Đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng, Hệ thống thẩm mỹ & làm đẹp công nghệ cao Hoa Kỳ AHIB – Dr. HAN luôn nỗ lực kiến tạo các dịch vụ mang giá trị đẳng cấp khác biệt, định hướng vươn tới hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu. Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2028, AHIB – Dr. HAN sẽ trở thành “đế chế” kinh doanh Super Smart trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe – Làm đẹp công nghệ cao. Bằng tiềm lực kinh tế vững vàng cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, AHIB – Dr. HAN luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp, cam kết sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

AHIB – Dr. HAN là đơn vị đi tiên phong trong mô hình Thẩm mỹ – Spa clinic – Mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. AHIB – Dr. HAN hướng tới các giải pháp làm đẹp thông minh và toàn diện, ứng dụng hệ thống công nghệ cao và đẳng cấp từ Hoa Kỳ. Sứ mệnh của AHIB – Dr. HAN là mang đến các giải pháp thẩm mỹ và làm đẹp chuyên nghiệp giúp hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, từ đó tạo động lực, tiếp thêm tự tin để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DR.AMERICAN – DR. HAN

AHIB- Dr. HAN đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn lực con người. AHIB – Dr. HAN rất tự hào khi là đơn vị đào tạo nên đội ngũ y bác sĩ tiêu chuẩn Hoa Kỳ trong chuyên ngành sức khỏe và làm đẹp chủ động.

– Dr.American – Dr. HAN có tối thiểu 12 năm kinh nghiệm

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản & chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, có bằng đại học y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề.

– Liên tục cập nhật & tham gia tập huấn nâng cao kiến thức chuyên môn.

– Mỗi bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

VIỆN THẨM MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Không gian làm đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, toàn bộ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất

HỆ THỐNG MÁY MÓC TỐI TÂN & HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

AHIB – Dr. HAN không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ cao – tiên tiến nhất được chuyển giao từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn trong điều trị, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp chủ động

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Nhằm nâng niu trải nghiệm khách hàng hoàn hảo đến từng phút giây tại Dr. HAN: Xe sang đưa đón; Hỗ trợ lưu trú tại khách sạn 5 sao; Phục vụ ăn uống tận tình; Chăm sóc đặc biệt trước, trong và sau khi làm đẹp…

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Chính sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong sự nghiệp làm đẹp trong hơn
1 thập kỷ qua, AHIB – Dr. HAN đã gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý