ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Kính chào quý khách đến với website drhan.vn!

Drhan.vn cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Khi bạn sử dụng website thì được hiểu rằng bạn đã đồng ý tất cả các điều kiện và điều khoản dưới đây. Tại website drhan.vn chúng tôi có quyền cập nhật và thay đổi các điều khoản để phù hợp với từng dịch vụ. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời khuyên y tế nào, chính vì vậy mời quý khách vui lòng đọc những chính sách sau đây để nắm rõ thêm các điều khoản dịch vụ.

Bảo vệ trẻ em

Chúng tôi bảo mật thông tin liên quan đến trẻ em và bảo vệ sự riêng tư của trẻ. Website drhan.vn không lưu giữ và thu thập bất kỳ thông tin nào của trẻ em dưới 13 tuổi. Đặc biệt, website chúng tôi thiết kế không nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

Trách nhiệm pháp lý

Không có bất kỳ liên quan nào đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN khi sử dụng website và nội dung của Dr. HAN. Mọi trách nhiệm hoặc nguy cơ đều thuộc về người sử dụng website.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc thông tin bị gián đoạn, hư hỏng, chậm trễ…của tất cả các thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng website. Bởi những thông tin đó được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát cũng như quyền hạn của chúng tôi và nhà cung cấp của Dr. HAN.

Chúng tôi cung cấp nội dung và nguyên trạng website trong phạm vi pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, Dr. HAN, người cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi không giới hạn việc đảm bảo thương mại cho bên thứ ba nhưng từ chối bảo đảm và chứng thực. Dr. HAN, bên cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi không bảo đảm các điều sau:

  1. Sự kịp thời, độ tin cậy hay đầy đủ, chính xác của các nội dung, văn bản, đồ họa, các liên kết…được cung cấp hoặc sử dụng website của Dr. HAN
  2. Được yêu cầu tiết lộ thông tin của các sản phẩm kê theo toa hay chấp thuận theo bất cứ quy định của nhà nước đối với các phần mềm liên quan đến website của Dr. HAN.

Drhan.vn không đưa ra hay cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Toàn bộ nội dung trên website drhan.vn như văn bản, đồ họa…hay các tài liệu chỉ dành cho cung cấp thông tin không thể thay thế cho ý kiến bác sĩ hay các phương pháp chữa trị, chẩn đoán của chuyên gia y tế được. Khi tìm hiểu về dịch vụ, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia y tế.

Chúng tôi không khuyến khích bạn phụ thuộc vào những thông tin mà website drhan.vn đưa ra. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào các thông tin được cung cấp bởi Dr. HAN, cán bộ công nhân viên hay khách hàng tham gia đóng góp nội dung đều không liên tới chúng tôi mà mọi trách nhiệm sẽ thuộc về người áp dụng các thông tin trên.

Quyền hạn

Bạn cần đồng tình rằng khi mọi tranh chấp, khiếu nại hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Dr. HAN hoặc website dr.han thì thẩm quyền phân xử là của toà án của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, bạn cũng cần đồng tình và bằng lòng thực thi thẩm quyền cá nhân nếu có bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. HAN tại tòa án của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.