“Cái tuổi nó đuổi xuân đi”, theo quy luật tự nhiên bất di bất dịch, con người ai cũng phải đối mặt với lão hóa. Khi tuổi tác tăng dần, cấu trúc da trở nên lỏng lẻo, tốc độ tái tạo collagen trì trệ, liên kết sợi nâng đỡ cấu trúc kém dần đi. Chính lúc này, làn da của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở vùng đuôi mắt, khóe miệng, trán,… lâu dần làn da trở chùng nhão, kém săn chắc.

Hiện nay, nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp duy nhất cho phép khách hàng trực tiếp so sánh kết quả khi bác sĩ thực hiện xong 1/3 khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn. Ngoài ra phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ này đang dẫn đầu trong những giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật với thời gian duy trì tới hơn 20 năm.

Xu hướng làm đẹp không phẫu thuật sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Đây là phương pháp có khả năng nâng đỡ mô cơ da chảy xệ, làm căng mịn da, giúp xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn. Với ưu điểm vượt trội, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại cho khách hàng vẻ đẹp tức thì chỉ trong 90 phút thực hiện.

KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG
KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

ĐƯỢC GÌ KHI THỰC HIỆN TẠI DR.HAN ?

 • Phương pháp Nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Việt Nam được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Dr.Han
 •  Nơi DUY NHẤT cho khách hàng xem được trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong 1/3 khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn.
 • 100% công nghệ, sản phẩm đưa vào sử dụng có kiểm định và xuất xứ rõ ràng.
 • 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước.
 • Quy trình kỹ thuật đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, khép kín, an toàn tuyệt đối. 
 

TRẺ NGAY 10 – 15 TUỔI CHỈ TRONG 90 PHÚT BẰNG CHỈ KHÔNG TIÊU HOA KỲ

CƠ CHẾ THỰC HIỆN

 • Bác sĩ tư vấn theo tình trạng lão hóa và trực tiếp kẻ đường đi của chỉ lên khuôn mặt để khách hàng hinh dung rõ nhất về mạng lưới chỉ

 • Bằng kỹ thuật đặc biệt, sợi chỉ được luồn vào dưới da, bác néo và kéo căng chỉ không tiêu tạo thành mạng lưới  giúp xóa nếp nhăn, nâng đỡ cấu trúc da ngay lập tức. 

 • Sợi chỉ được gắn cố định vào màng xương đầu giúp không lộ vết tích và giữ được hiệu quả lâu dài. 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1 :
Thăm khám và tư vấn

Bước 2:
Xác định vùng thực hiện

Bước 3:
Gây tê

Bước 4:
Tiến hành nâng cơ trẻ hóA
bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Lưu ý sau khi thực hiện Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  • Khách hàng có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện.Tuy nhiên, trong những ngày đầu, nên chườm đá để giảm tình trạng sưng.
  • Vùng da sau điều trị sẽ thấy hơi nhói, sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.
  • Không nên nằm nghiêng, nằm sấp , tiếp xúc, va chạm mạnh vùng mặt sau khi thực hiện
  • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,… để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
  • Sau 1 tháng căng da hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Cảm Nhận Khách Hàng Sau Nâng Cơ Trẻ Hóa Toàn Mặt Bằng Chỉ Không Tiêu Hoa Kỳ:

NGUYỄN CÔNG HÂN

Chuyên ngành: Tư vấn và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
CCHN: 388/YB – CCHN

Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa da. Gần 10 năm áp dụng phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bs. Nguyễn Công Hân đã lấy lại thanh xuân thanh công cho hơn 7000 khách hàng đến từ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và đạt được những thành tích tốt:
– Ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.
– Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo 2016.

Giấy chứng nhận:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Vùng thực hiện Thời gian thực hiện  Chi phí  Hỗ trợ
Nâng cơ trẻ hóa toàn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ  90 phút – 120 phút 150.000.000  Hỗ trợ chi phí đi lại và lưu trú 
Nâng cơ trẻ hóa vùng thái dương, rãnh mũi miệng và cằm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ (⅔ khuôn mặt) 60 phút 100.000.000 Hỗ trợ chi phí đi lại và lưu trú 
Nâng cơ trẻ hóa vùng rãnh mũi má, trước cằm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ (½ khuôn mặt) 45 phút 70.000.000 Hỗ trợ chi phí đi lại và lưu trú 
Căng chỉ vùng mắt 20-45 phút 20.000.000  
Căng chỉ vùng trán 20-45 phút 50.000.000  

Căng da mặt vùng cổ 

45-60 phút 50.000.000  
Bổ sung chỉ nhỏ một vùng 20-45 phút 20.000.000  
Treo cung mày bằng chỉ 20-45 phút 20.000.000  
Xóa nhăn giữa hai đầu lông mày 20-45 phút 20.000.000  
Bổ sung chỉ nhỏ toàn mặt 45-90 phút 60.000.000