Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Có nên nâng mũi chỉ không?

Nâng mũi bằng chỉ đang được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm bởi đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên để đi đến quyết định thực hiện hay không, ngoài yếu tố thẩm mỹ, độ bền khách hàng cũng rất đắn đo đến khía cạnh giá cả. Vậy nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu, liệu mức giá này có hợp lý hay chưa?

Nâng mũi chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Nâng mũi chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được ứng dụng phổ biến hiện nay. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sử dụng dụng cụ tương tự ống kim tiêm, sợi chỉ siêu mỏng được gắn vào đầu kim được đưa vào dưới da, làm đầy tổ chức bên dưới sống mũi.

Phương pháp này được sử dụng để tạo ra sự thay đổi nhẹ nhàng, tạo cảm giác nâng cao vị trí mũi không phải làm thay đổi cấu trúc mũi quá nhiều.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất thời gian gần đây. Nâng mũi chỉ giá bao nhiêu là hợp lý, vừa đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ thì không có một mức cố định.

Các yếu tố quyết định chi phí nâng mũi chỉ

Chi phí cho việc nâng mũi bằng chỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Địa điểm làm đẹp: Giá cả của dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không cố định, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có uy tín, chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn an toàn y tế của cơ sở làm đẹp. Các cơ sở uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các cơ sở không có uy tín, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.
  • Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao thường thực hiện nâng mũi chính xác và an toàn hơn. Do đó, chi phí khi bạn được bác sĩ có danh tiếng, có kinh nghiệm chắc chắn sẽ cao hơn so với kỹ thuật viên chuyên môn yếu.
  • Loại chỉ nâng mũi: Quyết định lựa chọn loại chỉ sử dụng trong quá trình nâng mũi rất quan trọng vì ảnh hưởng đến tính an toàn và kết quả của quá trình điều trị. Có nhiều loại chỉ được sử dụng để nâng mũi, và mỗi loại có đặc tính và ưu điểm khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? Một số cơ sở làm đẹp niêm yết giá dịch vụ nâng mũi bằng chỉ từ 5 – 10 triệu đồng, một số khác từ 15 – 20 triệu và cũng có những nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi với giá lên tới 50 – 60 triệu.

Như đã nếu ở trên, chi phí dịch vụ làm đẹp nói chung nâng mũi bằng chỉ nói riêng sẽ không có một mức giá nhất định. Chi phí này sẽ được các cơ sở làm đẹp đưa ra dựa trên các tiêu chí: cơ sở hạ tầng, uy tín thương hiệu, chuyên môn bác sĩ, loại chỉ sử dụng,…

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Bên cạnh yếu tố chi phí thì quan trọng nhất vẫn là lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín

Có nên nâng mũi chỉ giá rẻ không?

Nâng mũi bằng chỉ dù là phương pháp không phẫu thuật, tuy nhiên quá trình cũng cần sự can thiệp trực tiếp vào cơ thể để điều chỉnh hình dáng mũi theo mong muốn. Do đó, việc chọn dịch vụ thẩm mỹ dựa trên giá cả rẻ không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt.

Dịch vụ giá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng về kỹ thuật, trang thiết bị, và quy trình thực hiện. Điều này có thể đặt khách hàng vào tình trạng rủi ro và không an toàn.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi bằng chỉ việc quan trọng nhất không chỉ là giá cả mà còn là chất lượng và an toàn. Thay vì chọn dựa trên giá cả, bạn nên tìm hiểu về kỹ năng, kinh nghiệm của bác sĩ, tiêu chuẩn an toàn y tế của cơ sở làm đẹp và những đánh giá từ khách hàng trước đó để đảm bảo quyết định của mình là đúng đắn và an toàn nhất.

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr. Han

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr. Han

Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ giúp dáng mũi cao ráo, thon gọn hơn. Chính vì vậy chị em cần phải lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như ý và an toàn cho bản thân.

Nâng mũi bằng chỉ tại VTM Dr. Han đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em để có thể thay cho những phương pháp nâng mũi xâm lấn truyền thống. Với đội ngũ y bác sĩ chuẩn American có kinh nghiệm trên 12 năm trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn một dáng mũi phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ là người trực tiếp thực hiện quá trình căng chỉ nâng mũi cũng như theo sát quá trình hồi phục của bạn cho đến khi đạt được kết quả ứng ý.

Loại chỉ được sử dụng chính là chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sợi chỉ sử dụng ưu việt trong y tế và thẩm mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối trên người và có tác dụng trọn đời. Sợi chỉ prolene trơ không bị tác dụng bởi acid & kiềm, không cản tia X.quang, không cản tia Laser, không làm nhiễu cộng hưởng từ & sóng siêu âm.

Đặc biệt, với dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Dr. Han có chính sách bảo hành dịch vụ lên đến 20 năm, bảo hành chất liệu chỉ trọn đời.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han tự hào là thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu, đã và đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và hài lòng về trải nghiệm dịch vụ. Viện TMQT Dr.Han luôn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những cơ sở Thẩm mỹ công nghệ cao uy tín – chất lượng nhất Việt Nam. Với kim chỉ nam về chất lượng dịch vụ: “Phong cách Mỹ – Tư duy Mỹ – Chất lượng Mỹ”, Dr. Han đem đến khách hàng các dịch vụ làm đẹp thật chất lượng và an toàn.

Tóm lại, nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào yếu tố của cơ sở thẩm mỹ như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị, chất liệu chỉ,… Hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời tránh được những rủi ro không mong muốn.

Chọn chi nhánh

mà bạn muốn đặt lịch

Chọn khu vực

Chọn chi nhánh

Hà Nội Hồ Chí Minh Bắc Ninh USA
184 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hà Nội 184 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tầng 44 Tòa C5 - Techcombank - Vincom 119 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội Tầng 44 Tòa C5 - Techcombank - Vincom 119 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 19, ngõ 1 đường Đỗ Xuân Hợp, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hà Nội Số 19, ngõ 1 đường Đỗ Xuân Hợp, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tầng 1 Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Hà Nội Tầng 1 Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
385B đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 385B đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Takashimaya Việt Nam – Saigon Centre, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh Takashimaya Việt Nam – Saigon Centre, 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
276 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh 276 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Số 109 đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Bắc Ninh Số 109 đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
19900 MacArthur Boulevard, Suite 1190, Irvine, CA 92612
USA 19900 MacArthur Boulevard, Suite 1190, Irvine, CA 92612

Chọn thời gian

Hôm nay, 17/06/2024

Bạn đang đặt hẹn vào ngày27-06-2024
Tư vấn ngay

Đặt lịch

Tư vấn ngay

Messenger

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Hotline

Tư vấn ngay

Zalo